Kinh Nghiệm hay

Triệu Gia - Tư vấn & thi công nội thất chuyên nghiệp

Địa chỉ : 15 HT27, P. Hiệp Thành, Q12, TPHCM.

Hotline tư vấn: 098.1800.789 hoặc 092.1800.78

Đón hè sang với ý tưởng làm mới phòng bếp từ giấy dán tường

Ánh nắng rực rỡ cùng thời tiết ấm áp như báo hiệu đã cuối xuân đầu hè. Đây cũng là thời điểm để bạn nhìn lại căn bếp – nơi mọi người đều cảm thấy ái ngại mỗi khi bước chân vào trong những ngày nắng nóng nhằm tìm ra những ý tưởng làm mới phòng bếp biến không gian này trở nên sinh động hơn.

ý tưởng làm mới phòng bếp
Bạn có thể mua giấy dán tường họa tiết hoa lá với gam màu nổi bật và dán nó ở phần tường cạnh bếp nấu để tạo nên sự cá tính cho gian bếp nhỏ.
ý tưởng làm mới phòng bếp đẹp
Ngay trong những ngày hè nắng nóng, căn bếp nhỏ vẫn đem lại nhiều cảm hứng và tình yêu nấu nướng cho các bà nội trợ với mảng tường bếp họa tiết đầy màu sắc. Ý tưởng làm mới phòng bếp này giúp không gian thêm ấn tượng hơn.
làm mới bếp
Một góc bếp sử dụng giấy dán tường họa tiết hình học màu xanh, cùng tông với khăn trải bàn tạo sự tươi mát cho không gian nấu ăn.
giấy dán tường
Trên bức tường màu trắng, bạn cũng có thể chọn giấy dán tường họa tiết hoa lá nền nã để tạo sự sinh động cho góc ăn uống.
giấy dán tường đẹp
Góc bếp sử dụng giấy dán tường họa tiết gạch bông giúp không gian nấu nướng trở nên nổi bật hơn trong khi bạn không cần thay đổi kết cấu của bức tường.
giấy dán tường làm mới bếp
Góc ăn uống trong bếp được đặt cạnh khung cửa sổ đầy nắng. Để giảm bớt sự oi bức của cái nắng hè khi dùng bữa, chủ nhân ngôi nhà đã sử dụng giấy dán tường cho toàn bộ phần tường gần bàn ăn. Màu xanh cũng được tăng cường cho không gian này bằng những chiếc nệm êm ái cùng tông màu.
mẫu giấy dán tường đẹp
Mẫu giấy dán tường tông màu trầm với họa tiết xoong, chảo sẽ làm bạn quên đi cái nóng oi bức của mùa hè.
bếp đẹp với giấy dán tường
Nếu căn bếp đã quá chói chang với gam màu vàng của nắng, bạn có thể giảm bớt sắc độ này bằng cách lựa chọn giấy dán tường nền trắng, họa tiết màu đen tinh tế.
giấy dán tường màu ghi
Giấy dán tường ghi xám nền nã và thanh lịch xua tan cái nắng hè.
giấy dán tường họa tiết màu đen
Căn bếp thêm nổi bật và cá tính với giấy dán tường họa tiết màu đen.
giấy dán tường màu xanh
Một phần tường màu xanh với họa tiết hoa lá thu hút mọi ánh nhìn trong căn bếp màu trắng này.

Bình Luận ( 0 )

Để lại Bình Luận của bạn

Đánh giá